Ngành Kế toán là một trong những ngành chưa bao giờ hết hot ở thị trường Việt Nam, vì nguồn nhân lực cho ngành này rất cao, những DN, Công Ty, Thương Mại Dịch Vụ,… ngày càng mở rộng, Đem Đến cơ hội việc làm rất lớn Đến với những sinh viên Đang theo học ngành này. Cùng Điểm qua những trường Trung Tâm Dạy đại học kế toán Tại Quận Thanh Xuân tốt nhất hiện nay nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ ĐH như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , Cao Đẳng (Cùng ngành & khác ngành), ĐH khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học ĐH sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng ĐH khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với mọi các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất kì nơi nào, bất kể khi nào. Đó là Khóa học học Đang rất Được thẩm Định cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng tới sự cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & thiết bị di Động thông minh giành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ rất tốt Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Đường dây nóng chi tiết.

form-lienhe

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng thư thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng và có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng thư lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư cao nhất, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Nam Định

Khóa học giảng dạy & thời lượng của lớp học có thiết kế theo quy Định của bộ Giáo dục và Đào tạo

– Được share & tư vấn, phỏng vấn mọi thắc mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng chỉ uy tín bậc nhất

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng từ và các trung tâm Đào tạo chứng thư

Việc sở hữu những chứng từ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành Kế toán học những gì?

Sinh viên Kế toán sẽ Được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam & chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy Định về Đạo Đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về tích góp, xử lý, kiểm tra & Đưa thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt Động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch buôn bán của Doanh Nghiệp.

Ngoài các kiến thức nên tảng, tổng quan sinh viên học ngành kế toán còn Được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

Các môn học phục vụ Đắc lực cho nghề nghiệp: Nhập môn tài chính tiền tệ, Nguyên lý kế toán, Ứng dụng tin học trong buôn bán, Phân tích báo cáo giải trình tài chính, Lập và trình bày văn bản báo cáo tài chính, Thuế, Kế toán Công Ty kinh doanh thị trường chứng khoán,…

Tại những trường ĐH Đào tạo ngành Kế toán uy tín, trong Đó có thể kể Đến ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… sinh viên sẽ Được trang bị Đầy Đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết & phát huy tối Đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Đặc biệt, trong môi trường ĐH chuẩn quốc tế như UEF, tiếng Anh và kỹ năng mềm luôn Được chú trọng bồi dưỡng. Đó là lợi thế cạnh tranh số 1 giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những Đầu việc hấp dẫn, có thể trở nên nổi trội hơn trong nền kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn thí sinh Đã tìm ra lời giải cho vướng mắc “Ngành Kế toán là gì? Học những gì?”, xác Định rõ tố chất và thiên hướng công việc và nghề nghiệp là bước Đà quan trọng cho lộ trình học tập & làm việc tại chỗ này. Đây cũng chính là tiền Đề Để các bạn Định hướng chọn lựa Địa chỉ cửa hàng góp vốn Đầu tư kiến thức cũng như Định vị Được con Đường tương lai của mình.

Top 7 trường Trung Tâm Dạy đại học kế toán Tại Quận Thanh Xuân

1. Trường Đại học Ngoại thương

Trường ĐH Ngoại thương là một trong những trường Đại học chuyên về khối ngành kinh tế, có chất lượng sản phẩm Đào tạo số 1 và cực tốt tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Ngoại thương là một trong số ít các trường Đại học Đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán nổi tiếng ở Việt Nam. Học ở trường Ngoại thương, bạn không chỉ Được Đào tạo 1 cách bài bản, chuyên sâu bởi Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, mà bạn còn Được thiết kế quen với các công việc Kế toán – Kiểm toán tại các Doanh Nghiệp, nên sau khi học các bạn sẽ Được rất nhiều DN, Doanh Nghiệp trong và ngoài nước liên kết Để tuyển dụng, do Đó học ở trường ĐH Ngoại thương, bạn không lo về vấn Đề việc làm.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương còn Được nhìn nhận cao quý về kiến thức chuyên môn và trình Độ ngoại ngữ.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 91, Chùa Láng, P. Láng Thượng, Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Số Điện thoại: 02432595160 – Fax: 02432595161

Đại học Ngoại thương

 

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kế toán Ở Sa Đéc

2. Học Viện Tài Chính

Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của bộ Giáo dục & Đào tạo, là một trong những trường Đại học công lập top Đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam.

Học viện có chức năng, nghĩa vụ Đào tạo cán bộ trình Độ Đại học, Sau ĐH về các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh thương mại, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình Đào tạo (Đại học chính quy, Đại học vừa làm vừa học, ĐH bằng 2, Liên thông Đại học).

Học Viện Tài chính với Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết lẫn chuyên môn, sẽ giúp sinh viên Được học hành trong môi trường Đào tạo chuyên nghiệp, phát huy nhiều khả năng Để có thể làm tốt công việc của chính bản thân mình khi ra trường.

Năm 2017, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường 1 năm lên tới 97,97% & 71,83% sinh viên có việc làm sau 1 Đến 3 tháng tốt nghiệp.

nói cách khác, Đó chính là một môi trường ăn học rất tốt, sinh viên có thể phát triển năng lực tối Đa ở ngôi trường này.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: Lê Văn Hiến, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Số Điện thoại: 0243.8389326 – Fax: 0243.8388906

Học viện Tài Chính

3. Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (National Economics University) là trường ĐH cầm Đầu về Đào tạo khối ngành kinh tế & quản lý tại Việt Nam. cùng theo Đó, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chủ trương vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao & tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân hiện nay có không ít quan hệ trao Đổi, hợp tác nghiên cứu – Đào tạo với nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu nổi tiếng & nhiều tổ chức quốc tế của không ít nước như Nga, Trung Hoa, Bulgaria, Ba Lan, Cộng Hòa SÉC & Slovakia, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Canada, Hàn Quốc, Thailand,…

Nếu bạn thích tìm hiểu về ngành Kế Toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một sự lựa chọn không thể bỏ dở.

cử nhân, thạc sĩ ngành Kế toán – Kiểm toán của trường ĐH Kinh tế Quốc dân có cơ hội việc làm rất cao, kể cả ngay khi bạn vẫn có là sinh viên, vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường cũng Được Công Ty Đến tuyển. vấn Đề này tạo niềm tin rất nhiều cho những bậc phụ huynh và các em học sinh Đang sẵn có ý Định chọn ngành học & trường học trong môi trường chất lượng cao.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Q. HBT Hai bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Số Điện thoại: (84)24.36.280.280 – Fax (84)24.38.695.992

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4. Học Viện ngân hàng nhà nước

Học viện ngân hàng nhà nước là trường ĐH công lập thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo, có chi nhánh chính tại Hà Nội.

Học viện ngân hàng nhà nước Được tổ chức & hoạt Động bên dưới sự chỉ Đạo & quản lý trực tiếp của ngân hàng Việt Nam và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của cục Giáo dục và Đào tạo.

Học viện ngân hàng Đã có các bước chân lớn trong những năm gần Đây trong hoạt Động nghiên cứu khoa học, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học với các Đối tác doanh nghiệp nước ngoài.

Nếu bạn yêu thích ngành Kế Toán, thì Học viện bank là ngôi trường bạn cần biết, một môi trường Đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất Đáp ứng tốt nhu cầu của người học, tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm rất cao. Hàng năm, có khá nhiều thí sinh Đăng ký vào trường, nhận Được rất nhiều sự quan tâm của tương Đối nhiều bậc phụ huynh lẫn các bạn học sinh cuối cấp.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 12, Chùa Bộc, P. Quang Trung, Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Số Điện thoại: +84 243 852 1305 – Fax: +84 243 852 5024

Học viện ngân hàng nhà nước

5. Trường ĐH dịch vụ thương mại

Trường Đại học dịch vụ thương mại Được thành lập năm 1960 với tên gọi là Trường Thương nghiệp Trung ương. Đến năm 1994, thay tên thành Trường ĐH Thương Mại.

Trong chương trình thẩm Định các trường Đại học của bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐH Thương mại dịch vụ Được xếp trong nhóm 5 trường Đại học rất chất lượng Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, kiểm toán, kế toán, quản lý & kinh doanh thương mại.

Do Đó, khi theo học ngành Kế Toán tại trường ĐH dịch vụ thương mại, bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy, cơ sở Đào tạo và cơ hội việc làm.

Trường có Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với tâm huyết rất lớn là làm sao Để cho sinh viên Được tiếp thu kiến thức tốt nhất khi học, sau khi ra trường có việc làm ổn Định.

Hơn thế nữa, trường Đã nhiều năm Đã dành danh hiệu cao quý như: Đơn vị Anh hùng Lao Động (2010), Huân chương Độc lập hạng nhất (2014), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2008), Huân chương Độc lập hạng Ba (2000),…

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228

Đại học Thương mại dịch vụ

6. Trường ĐH bank TPHCM

Nhắc Đến Đào tạo ngành Kế toán chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chuyên nghiệp, trường Đại học ngân hàng TP.HCM luôn Đứng top các trường Đào tạo kế toán tiên phong hàng Đầu Việt Nam.

Trường ĐH ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Banking University of Ho Chi Minh City) Được thành lập năm 1957, là một trong những trường ĐH cầm Đầu về Đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng & tiền tệ ngân hàng tại Việt Nam. Trọng Điểm Đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – ngân hàng nhà nước tại miền Nam Việt Nam. Nằm trong nhóm 4 trường Đào tạo về kinh tế cực tốt tại miền Nam Việt Nam.

chất lượng sản phẩm Đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất Đáp ứng tốt, việc làm sau khi ra trường thuộc hàng top, nên hàng năm tỷ lệ nộp hồ sơ dự tuyển vào trường rất cao.

Trường có Đội ngũ giảng viên rất yêu nghề và tâm huyết với việc giảng dạy, các thầy cô Đều gần gũi với sinh viên & luôn có cách giảng dạy hiện Đại, chuyên nghiệp, Đem Đến những kiến thức lẫn kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Số Điện thoại: (028) 38 291901 – Fax: (028)38 212584

Đại học ngân hàng nhà nước TP.HCM

7. Trường Đại học Tài Chính Marketing Thương mại

Nếu bạn yêu thích ngành Kế Toán và muốn học ở Thành phố Hồ Chí Minh, trường Trường Đại học Tài Chính buôn bán là một trong những trường ĐH nổi tiếng giúp bạn thực hiện ước mơ Đó Đơn giản nhất.

Trường ĐH Tài chính – marketing (University of Finance – Marketing) là một trường Đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính & quản lý tại miền Nam Việt Nam, trực thuộc Bộ Tài chính.

Năm 2017, trường Đã Được hệ thống ĐH Quốc gia kiểm Định & chứng nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo của trường.

khuôn viên trường Đẹp, cơ sở vật chất tốt khang trang, giảng viên dạy nhiệt tình, tài liệu nhiều và hay. Đấy là những yếu tố mà trường Đang có.

Hiện nay, Trường Đại học Tài Chính marketing Đang liên kết với rất nhiều DN, Công Ty trong và ngoài nước, hợp tác Đa chiều, nên Đầu ra của trường Được các Công Ty tuyển dụng vào làm việc cao, nên bạn sẽ không lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số Điện thoại: 028. 38726789 – 38726699 – Fax: 028. 37720403

ĐH Tài chính kinh doanh

Trên Đây là top những trường Trung Tâm Dạy đại học kế toán Tại Quận Thanh Xuân chất lượng sản phẩm tốt nhất, nếu bạn có Đam mê về ngành này, thì có thể tìm hiểu chọn cho mình ngôi trường chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Để gắn bó thanh xuân Đại học góp thêm phần thú vị nhé!

 

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kế toán Tại Phú Thọ