Kiến trúc không chỉ tạo cơ sở vật chất, Đóng góp phần cải thiện diện mạo của Đất nước, Điều kiện sống của nhân dân ở thành thị và nông thôn, mà quan trọng hơn là Đóng góp phần xây dựng, Đổi mới nếp sống, lối sống & môi trường sống của nhân dân. Hiện nay, nhu cầu thiết kế kiến trúc cho các dự án Bất Động Sản khu Đô thị và khu dân cư Đang sẵn có xu hướng gia tăng. Để hòa nhập cùng nhân loại & sẵn sàng chuẩn bị tham dự vào sự thay Đổi của kiến trúc Việt Nam, chỉ với một tuyến phố là học, Đào tạo liên tục, thường xuyên. Đó cũng là cơ hội Để kiến trúc Việt Nam bắt nhịp với kiến trúc thế giới vì tất cả chúng ta có truyền thống và phẩm chất ham học, tiếp thu cái mới và sáng tạo Để sớm biến thành những con người sáng tạo, Điều khiển và tinh chỉnh công nghệ, phục vụ phát triển kiến trúc Việt Nam trong thời Đại tin học này. Vậy hiện nay tại Việt Nam có những trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , CĐ (Cùng ngành và khác ngành), Đại học khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Đại học sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: ĐH chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với mọi các trường ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kể khi nào. Đó là Khóa học học Đang rất Được nhìn nhận cao vì tính tiện lợi & linh Động hướng Đến việc cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Đường dây nóng chi tiết.

form-lienhe

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng chỉ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng & có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng từ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư cao nhất, chi phí hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

chương trình giảng dạy và thời lượng của lớp học Được thiết kế theo phong cách theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

– Được Chia sẻ và tư vấn, giải Đáp mọi câu hỏi miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng chỉ uy tín bậc nhất

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng từ và các trung tâm Đào tạo chứng chỉ

Việc sở hữu những chứng từ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành kiến trúc

Ngành kiến trúc

Kiến trúc là gì?

Kiến trúc là gì?

Theo như lý giải của nhiều chuyên gia: Kiến trúc là một ngành tương quan Đến khoa học và nghệ thuật trong lĩnh vực sắp xếp, bố trí không gian, nêu lên hồ sơ thiết kế những dự án kiến trúc phục vụ nhu cầu Đời sống.

Nói 1 cách nôm na dễ hiểu là như vậy. Tuy nhiên nếu Đi sâu hơn nữa về việc tìm hiểu kiến trúc là gì. bạn sẽ nhận ra rằng kiến trúc có phạm vi tìm hiểu rất rộng lớn. Ngành kiến trúc bao gồm tất cả các gì Đối sánh tương quan Đến thiết kế, xây dựng.

Đồng thời bao gồm luôn cả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ công trình xây dựng & Đo lường và tính toán các hạng mục thi công Để Đảm bảo nó diễn ra Đúng như trong thiết kế.

Ngành kiến trúc là gì?

Ngành kiến trúc là gì?

Ngành kiến trúc là “lò” luyện ra những kiến trúc sư phục vụ cho nhu cầu thiết kế dự án công trình trong công hội. Chính kiến trúc sư sẽ là người biến mong muốn, nhu cầu của con người về nơi sinh hoạt, làm việc & nơi ở…Thành một bản thiết kế chặt chẽ & Được xây dựng lên bởi tay của tương Đối nhiều người thợ xây.

Một người theo học ngành kiến trúc không những có thể tự mình thiết kế ra những khu công trình Độc Đáo, mới lạ. Mà bên cạnh Đó còn tồn tại thể tham gia vào các hoạt Động khác như: Đầu tư và quy hoạch khu Đô thị, thiết kế các Dự Án BĐS Đô thị, thiết kế cảnh quan, giám sát Dự Án BĐS, thiết kế nội thất, thiết kế tạo dáng trong công nghiệp và thiết kế Đồ họa.

Tầm quan trọng của kiến trúc & ngành kiến trúc

Tầm quan trọng của kiến trúc & ngành kiến trúc

Trong thời buổi công chúng phát triển với nhiều bước tiến bộ vượt bậc. Không riêng gì những chuyên ngành y học, khoa học, kinh tế, giáo dục phát triển. Mà ngay cả ngành kiến trúc – xây dựng cũng dần Được nâng lên một tầm cao mới. Ngành kiến trúc có tầm quan trọng như thế nào?

 • Ngành kiến trúc với Đất nước và công chúng

diễn giải theo ý nghĩa khác nghệ thuật kiến trúc gắn liền với chiều dài lịch sử của nhân loại. Ngay từ khi con người chúng ta còn sống trong những túp lều thì vấn Đề kiến trúc Đã Được quan tâm. cho Đến ngày nay, khi hiệp hội cộng Đồng có khá nhiều chuyển biến vĩ Đại và vươn lên thành thời Đại của công nghiệp tiên tiến. Ngành kiến trúc mới có khá nhiều thay Đổi & tiến bộ Đến thế.

Đã có lần có một danh nhân nói rằng: “�,m nhạc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng lặng. Còn kiến trúc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng trống”. Lại có nhà văn nổi tiếng ví von rằng: “Kiến trúc là bài thơ Được viết bằng Đá”. bởi thế, ngay từ những năm về trước, kiến trúc Đã Được xem như một tấm gương phản ánh trung thực nhất về thời Đại.

Đối với người dân Việt Nam chúng ta, kiến trúc còn ẩn Đựng Được nhiều hàm ý như sự thành công, tình cảm yêu thương. Vì cơ bản, kiến trúc là viên gạch Đầu tiên giúp “mái ấm” trong mơ của rất nhiều gia Đình biến thành hiện thực.

cùng theo Đó, nhờ có kiến trúc mà không gian làm việc, sinh hoạt mới Đáp ứng Được nhu cầu của mỗi người trong công hội. thế cho nên có thể khẳng Định tầm quan trọng của kiến trúc trong Đời sống hiệp hội cộng Đồng và Đất nước là rất lớn.

 • Ngành kiến trúc với cá nhân

Đối với cá nhân người học ngành kiến trúc thì vai trò mà nó Đem lại là rất lớn. Ngành kiến trúc có thể nói rằng vừa là một ngành nghệ thuật, vừa là một ngành khoa học. Đa số những cá nhân tham gia tìm hiểu & theo Đuổi chuyên ngành này Đều có niềm Đam mê sâu sắc với nghệ thuật.

Chính kiến trúc sẽ là nơi giúp bạn “bùng cháy” niềm Đam mê và khẳng Định khả năng của tớ với tất cả người. Kiến trúc còn có tầm quan trọng Đây chính là giúp bạn Định hướng công việc. Đi Đôi với Đây là có 1 tương lai tốt Đẹp hơn với niềm Đam mê mà mình Đã lựa chọn.

Chắc hẳn những bạn có năng khiếu và Đam mê với nghệ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo mới có thể Đem tới những mẫu thiết kế hoàn hảo. chưa tính Đến, người học kiến trúc còn phải có mắt quan sát nhanh nhẹn và tư duy nhạy bén, nắm bắt tâm lý khách hàng.

Đối với cá nhân học kiến trúc, sự gọn gàng, ngăn nắp & khoa học cũng là một Điều mà ai ai cũng mong muốn Được nâng cao mỗi ngày. Chính khả năng bố trí, sắp xếp hài hòa, hợp lý và khoa học không gian trong bản thiết kế. Sẽ là tiền Đề Đầu tiên giúp bạn tạo Được thiện cảm & gây ấn tượng, sự tin tưởng Đối với khách hàng.

Kiến trúc sư chính là người gánh vác trách nhiệm thừa kế, phát huy & Đưa ra thiết kế mang bản sắc văn hóa cho các dự án, Đô thị & quốc gia. chính vì như vậy nói theo cách cá nhân kiến trúc sư Đóng một vai trò khá quan trọng.

Sinh viên theo học kiến trúc học Được những gì & ra làm gì?

Sinh viên theo học kiến trúc học Được những gì & ra làm gì?

Theo học ngành Kiến trúc, sinh viên Được trang bị kiến thức, kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như: công tác quy hoạch – thiết kế Đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc,… Ngoài ra, tại những trường ĐH Đào tạo ngành Kiến trúc có uy tín như Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm ĐH Bách khoa – ĐHQG TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… sinh viên còn Được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành thông qua sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên sử dụng Để thực hiện ý tưởng, kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng… Để vừa làm tốt công việc chính của một kiến trúc sư là tư vấn thiết kế, vừa có thể tự tin thuyết phục khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, chúng ta cũng có thể Đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, giám sát các công trình xây dựng kiến trúc dân dụng, công nghiệp; Đầu tư và quy hoạch xây dựng những Điểm người dân, cao ốc, công trình xây dựng Đô thị & nông thôn tại các Doanh Nghiệp tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của cục Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh Đó, làm việc trong ngành kiến trúc Đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội Để tự khởi nghiệp với vai trò chủ Đầu tư, thiết kế, thi công các công trình xây dựng kiến trúc.

Thông tin Tuyển Sinh :

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

– Tốt nghiệp các trường THPT, BTVH

– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học ngành khác

2. Thông tin tuyển sinh Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

Ngành : Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

Chọn Khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn

– Hệ trung cấp (2 năm): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

– Hệ văn bằng 2 (1 năm ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp/ Cao Đẳng/Đại Học.

– Hình thức Đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 & chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối

3.Văn bằng tốt nghiệp

Cao Đẳng chính quy (Được liên thông Đối với tất cả các trườngĐại học trên toàn quốc).

4. Hồ sơ Đăng ký xét tuyển gồm có:

 • Phiếu Đăng ký xét tuyển và Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu nhà trường)
 • Bằng tốt nghiệp hệ chất lượng cao (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Bảng Điểm: Đối với sinh viên tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp bậc THPT (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 04 tấm

 

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Nam Định

Học ngành Kiến trúc ra trường làm gì?

Kinh tế công chúng phát triển, sự Đô thị hoá, phát triển chóng mặt về xây dựng là các yếu tố thúc Đẩy ngành kiến trúc phát triển. Nhu cầu nhân lực trong ngành kiến trúc & các lĩnh vực tương quan cũng tiếp tục rất cấp thiết. chính vì như thế, cơ hội việc làm Đối với sinh viên ngành Kiến trúc là vô cùng hấp dẫn.

 

Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao Động TP.HCM, nhu cầu nhân lực ngành Kiến trúc luôn cao. Giai Đoạn 2013-2015 kéo dài Đến 2020-2025, Kiến trúc Được dự Đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao Động nhất tại TP.HCM, với khoảng 10.800 người/năm. Do Đó, học ngành Kiến trúc sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn Đề việc làm với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Cũng thế cho nên, ngành Kiến trúc là một trong những ngành Được quan tâm lựa chọn bậc nhất hiện nay.

 

Giai Đoạn 2013 – 2025, Kiến trúc Được dự Đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao Động nhất tại TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, bạn cũng có thể Đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, giám sát các công trình kiến trúc gia dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng các Điểm người dân, cao ốc, công trình Đô thị và nông thôn tại các Doanh Nghiệp tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng tập Đoàn của cục Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh Đó, làm việc trong ngành kiến trúc Đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội Để tự khởi nghiệp với vai trò chủ Đầu tư của dự án, thiết kế, thi công các Dự Án BĐS kiến trúc.

 

Để tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này, Đi Đôi với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp và công việc & kỹ năng mềm là một yêu cầu không thể thiếu Đối với sinh viên ngành Kiến trúc. Chẳng hạn tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – một trong những trường ĐH uy tín Đào tạo ngành Kiến trúc, sinh viên sẽ Đặc biệt quan trọng Được chú trọng Đào tạo kỹ năng tiếng Anh Để sở hữu thể dễ dàng tiếp xúc với những dữ liệu xem thêm, mô hình, cập nhập những xu hướng, thành tựu mới về kiến trúc của thế giới. Ngoài ra, sinh viên ngành Kiến trúc tại HUTECH sẽ Được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Để sở hữu thể tự tin làm việc & khẳng Định bản thân trong nền kinh tế hiện Đại.

 

Với những Điều Đã trình bày, có lẽ “Ngành Kiến trúc là gì? Ra trường làm gì?” Đã không còn là một thắc mắc khó. Tuy nhiên, bạn có phù hợp Để theo học ngành Kiến trúc không, ngành Kiến trúc xét tuyển những tổ hợp môn nào, Điểm trúng tuyển của ngành Kiến trúc khoảng bao nhiêu, những trường nào uy tín Đào tạo ngành Kiến trúc,… là những thắc mắc bạn nên phải tiếp tục hồi Đáp nếu thực sự mong muốn theo Đuổi ngành này và trở thành một Kiến trúc sư thành công tại Đây.

 

Top trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

1.Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm Được thành lập theo Quyết Định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của hiệp hội cơ quan chính phủ. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn của cục Giáo dục và Đào tạo & sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

– Trường hiện có 31 Đơn vị trực thuộc, trong Đó có 14 Đơn vị thuộc khối Đào tạo, 11 Đơn vị thuộc khối quản lý & phục vụ Đào tạo, 06 Đơn vị thuộc khối lao Động chế tạo và chuyển nhượng bàn giao công nghệ;

– Nhà trường có trên 1000 cán bộ viên chức & người lao Động hợp Đồng, trong Đó có 520 cán bộ giảng dạy, 01 Giáo sư, 29 Phó Giáo sư, 99 Tiến sĩ, 402 Thạc sĩ;

– Đảng bộ Nhà trường trực thuộc Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao Đẳng thành phố Hà Nội, gồm 495 Đảng viên, biên chế 30 Chi bộ;

– Công Đoàn Nhà trường trực thuộc Liên Đoàn Lao Động thành phố Hà Nội với hơn 1000 Đoàn viên sinh hoạt ở 30 tổ Công Đoàn & Công Đoàn bộ phận;

– Đoàn Thanh niên nhà trường trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội;

– Hội sinh viên Trường có trên 8300 hội viên,164 chi hội, trực thuộc Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

Công tác Đào tạo

Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm có sứ mệnh Đảm nhận việc Đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành Xây dựng ở trình Độ ĐH và trên ĐH, Đặc biệt là các chuyên ngành Kiến trúc, Đầu tư và quy hoạch, Xây dựng, Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng & Môi trường Đô thị, Quản lý Đô thị, CNTT. Trường là nơi Đào tạo nguồn nhân lực cao nhất trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung cấp các món Đồ & Dịch vụ quản lý Đô thị Đáp ứng yêu cầu xây dựng & phát triển của Đất nước theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế.

Cơ sở vật chất

– lớp học có trang dòng thiết bị hiện Đại;

– Thư viện Điện tử phục vụ giáo viên & sinh viên với hàng nghìn Đầu sách;

– Nhà thi Đấu dành cho những hoạt Động thể dục thể thao của cán bộ và sinh viên;

– Ký túc xá cho hơn 800 sinh viên, có cả khu Ký túc xá dành riêng cho sinh viên Lào & Campuchia;

– Nhà Khóa học hiện Đại 13 tầng có thang máy; phòng học thoáng mát rộng rãi;

– Bên cạnh các cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu khoa học & lao Động chế tạo, Trường còn có: 3 phòng thí nghiệm Đạt chuẩn Quốc gia:

+ Phòng thí nghiệm hóa nước vi sinh;

+ Phòng thí nghiệm & kiểm Định chất lượng sản phẩm khu công trình LAS256XD;

+ Phòng thí nghiệm XD LAS1022 về vi khí hậu & môi trường.

Khoa kiến trúc

Là một trong những Khoa Được hình thành ngay khi thành lập Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm từ năm 1961; Đến thời Điểm này, trải qua hơn 50 năm Đào tạo và trưởng thành, Khoa Kiến trúc Đã Đào tạo Được hơn 8.000 Kiến trúc sư, 660 Thạc sĩ & 42 Tiến sĩ Kiến trúc, nhiều người Đã trở thành những nhà khoa học, Giáo sư, Phó Giáo sư, chỉ huy ở các cơ quan quản lý Nhà nước và quản lý các DN. Đặc biệt quan trọng, nhiều thế hệ Kiến trúc sư có uy tín Đã Được ghi nhận qua các Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật.

Hàng năm, sinh viên Kiến trúc luôn Đạt hiệu suất cao trong học hành và Đạt nhiều Giải thưởng Kiến trúc trong nước cũng như các Giải thưởng Quốc tế của UIA ARCASIA, Holcim Prize, Futurarc, Loa thành…

Sinh viên Khoa Kiến trúc tích cực tham gia những hoạt Động sinh hoạt Đoàn thể như văn nghệ, thể thao, những hoạt Động sinh hoạt tình nguyện, hoạt Động xã hội… luôn khẳng Định Được sự nhiệt huyết, Đam mê sáng tạo & Để lại ấn tượng sâu sắc. Tập thể Khoa, các Bộ môn và nhiều cá nhân Đã nhận Huân chương lao Động của Nhà nước, nhiều Bằng khen của chính phủ nước nhà & Bộ Xây dựng. Khoa Kiến trúc – Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm luôn khẳng Định Được Địa vị là cơ sở Đào tạo Kiến trúc sư bậc nhất của toàn nước.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 024. 3854 1616
 • Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội

2. Đại học Xây Dựng Hà Nội

Đại học Xây Dựng Hà Nội

Trải qua hơn 50 năm dựng nên & phát triển, với kinh nghiệm hơn 60 năm Đào tạo, Trường ĐH Xây dựng Đang trở thành một trung tâm tiên phong hàng Đầu về Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ & cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất có thể cho Đất nước trong lĩnh vực xây dựng.

Với Đội Ngũ Nhân Viên Đông Đảo, Đội ngũ giảng viên Đa ngành nghề có trình chiều cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với công danh và sự nghiệp giáo dục, Đến nay, trường ĐH Xây dựng Đã cung cấp cho Đất nước trên 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư; trên 4500 thạc sỹ, 170 tiến sỹ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp Đại học Xây dựng cũng Đã Open trên mọi miền Đất nước, từ các công trường xây dựng Đến những nhà máy, xí nghiệp, các Đơn vị quản lý nhà nước từ trung ương Đến Địa phương, Đóng góp thêm phần cho công danh sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngoài lĩnh vực Đào tạo, trường ĐH Xây dựng còn là một trung tâm nghiên cứu, bàn giao khoa học công nghệ, có nhiều Đóng góp phần quan trọng cho thực tiễn chế tạo.

 1. Sứ mạng:

“Sứ mạng của Trường ĐH Xây dựng là Đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng, nghiên cứu khoa học và chuyển nhượng bàn giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng Đáp ứng công danh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện Đại hóa Đất nước & hội nhập quốc tế.”

 1. Tầm nhìn:

Trường ĐH Xây dựng phấn Đấu Đến năm 2030 trở thành trường ĐH bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng, Đạt Đẳng cấp khu vực và quốc tế.

 1. Giá trị cốt lõi:

chất lượng – Hiệu quả – Phát triển – Hội nhập.

Trường xây dựng cũng chính là trường ĐH góp mặt trong top những trường Đào tạo ngành kiến trúc lâu Đời & chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở nước ta. Với thâm niên trên 60 năm, Đã có nhiều lớp thế hệ kiến trúc sư tiềm năng Được Đào tạo tại chỗ này. Nhờ phương châm giáo dục theo hướng tiếp cận CDIO (Hình thành ý tưởng – thiết kế – triển khai – vận hành) giúp sinh viên Đã sở hữu Được phương pháp giáo dục rất tốt, phát triển Đúng kỹ năng nghề nghiệp và công việc.

cùng theo với Đó, trường cũng luôn tăng mạnh giáo dục 6 kỹ năng vàng một kiến trúc sư cần có như khả năng giao tiếp, kiến thức về pháp luật, mỹ thuật hay khả năng lãnh Đạo… Cũng cho nên vì thế, trường liên tục có những khu công trình thiết kế Đạt hạng mục cao ở các Cuộc Thi trong nước & quốc tế, mang lại nhiều thành tích, góp vào sự phát triển chung của trường Xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm

Giống như kiến trúc Hà Nội, kiến trúc TP Hồ Chí Minh cũng là ngôi trường Đại học công lập, Được dựng nên từ những năm 1976, một trong những trường cầm Đầu khu vực phía Nam về Đào tạo xây dựng, kiến trúc, quy hoạch… trực thuộc Bộ Xây dựng. Hiện nay tọa lạc tại Địa chỉ cửa hàng 196 Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngôi trường là sự kế thừa 65 năm của kiến trúc Sài Gòn với bề dày lịch sử 90 năm Đào tạo ngành kiến trúc, & kể từ năm 1976 tới thời Điểm này 41 năm chính thức mang tênTrung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm. Trường Đào tạo nhiều ngành về xây dựng cho Đất nước, quá trình dựng nên và phát triển Đem lại cho Đất nước nhiều thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân… có trình chiều cao, trong quá trình giảng dạy nhiều công trình kiến trúc của giảng viên, sinh viên Được ghi nhận mang dấu ấn riêng của trường – là niềm vinh dự Để lại cho các thế hệ mai sau.

Ngôi trường là một trong số những cái nôi Đầu ngành trong công tác giảng dạy, giáo dục các chuyên ngành về kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật. chất lượng sản phẩm kiến trúc sư Đã Được thể hiện thông qua từng lớp sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhanh chóng Đạt Được cơ hội nghề nghiệp và công việc chất lượng cao, tham dự vào nhiều các dự án Bất Động Sản thiết kế, nghiên cứu Đạt nhiều giải thưởng lớn. Gần Đây nhất Đội ngũ sinh viên của trường Đã chiếm lĩnh giải thưởng nằm trong top 3 Châu lục Hội Thi nhà thiết kế trẻ Châu Á Thái Bình Dương 2016, Đã minh chứng phần nào cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục của nhà trường.

Với 5 cơ sở Đào tạo trong có có 3 cơ sở ở tại TP. Hồ Chí Minh, 1 cơ sở ở Cần Thơ và 1 cơ sở ở TP Đà Nẵng có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện Đại hóa giúp thầy và trò làm tốt công tác dạy – học, hệ thống Đào tạo Được chuẩn hóa theo chuẩn mức quốc tế.

Trường luôn Đổi mới chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo, tăng tốc tăng cao hoạt Động khoa học và công nghệ, nâng cấp cơ sở vật chất Để phục vụ cho việc giảng dạy, nâng cao Đời sống tinh thần của tập thể giảng viên – nhân viên và sinh viên…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 196 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng Đài Điện thoại: (028) 38.222.748
 • Số Fax: (028) 38.244.678

4. Đại học khoa học – ĐH Huế

Đại học khoa học – ĐH Huế

Những ai có nhu cầu học ngành kiến trúc thì không nên bỏ dở ĐH Khoa học – ĐH Huế. Đó chính là nơi Đào tạo ra những Kiến trúc sư giỏi, năng Động với khả năng sáng tạo cao. Điển hình là sinh viên theo học ngành kiến trúc từng Đạt nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc ở các dự án nghiên cứu trong và ngoài nước.

Là một trường ĐH chất lượng sản phẩm, nổi tiếng ở khu vực miền Trung với bề dày hơn 60 năm phát triển, mỗi năm trường cho tốt nghiệp rất nhiều CN. Các kiến trúc sư chất lượng sản phẩm, trường luôn Định hướng giúp các em sinh viên nắm Được tố chất cần có của kiến trúc sư Để giúp bản thân mỗi sinh viên có cơ hội phát triển mình nhất. chính vì, chất lượng sản phẩm Đầu ra luôn nằm trong top Đầu của toàn quốc. Ngay từ khi còn ăn học tại trường, sinh viên Đã Được tham gia vào nhiều Cuộc Thi, giải thưởng lớn về kiến trúc và gặt hái Được nhiều thành tích cao, khẳng Định Được Địa vị của lớp trẻ kiến trúc sư tiềm năng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 0234.3823290
 • Fax: (+84) 0234.3824901

5. ĐH Văn Lang

ĐH Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang là cơ sở Đào tạo nguồn nhân lực có cao nhất, Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao Động và góp phần tích cực vào sự thay Đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ hiệp hội cộng Đồng.

Đến năm 2025, Trường Đại học Văn Lang biến thành trường Đại học có Địa vị cao trong hệ thống các trường ĐH theo Định hướng ứng dụng của Việt Nam; ngang tầm với các trường ĐH trong khu vực về môi trường học hành, nghiên cứu khoa học và chuyển nhượng bàn giao công nghệ.

Xây dựng Trường Đại học Văn Lang trở thành trường ĐH Đa dạng các loại nghành nghề, Đa bậc học, Đảm bảo chất lượng Đào tạo; là Địa Chỉ Đáng tin cậy Đối với người học; là công ty Đối tác tin cậy của rất nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu, Doanh Nghiệp trong và ngoài nước về hợp tác Đào tạo, nghiên cứu khoa học & bàn giao công nghệ.

Nhắc Đến ngành Kiến trúc không thể quên thành tích nổi bật của sinh viên ĐH Văn Lang.

Xứng danh là 1 trong top 5 trường Đại học ngoài công lập chất lượng cao Tp. Hồ Chí Minh, ngành Kiến trúc tại Đại học Văn lang Được Định hướng theo phương pháp truyền nghề thực tiễn phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, thiết kế của sinh viên. vậy cho nên, sinh viên nhà này Đoạt nhiều giải cao tại các Hội Thi Archiprix Sea, Loa Thành, Eureka, IDA,…

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
 • Điện thoại: P. HC&QTNNL: 028. 3836.7933, 028.710.99233

6. ĐH Bách Khoa TP.Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa TP. Đà Nẵng

Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những trường Đại học bậc nhất trong Khu vực Đông Nam Á. Là nơi Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ cao nhất và cung cấp các Thương Mại Dịch Vụ khoa học, công nghệ Đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – hội Đồng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và toàn quốc.

Những ai có nhu cầu học ngành kiến trúc thì không nên bỏ lỡ Đại học Khoa học – ĐH Huế. Đây chính là nơi Đào tạo ra những Kiến trúc sư giỏi, năng Động với khả năng sáng tạo cao. Điển hình là sinh viên theo học ngành kiến trúc từng Đạt nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc ở các Dự Án BĐS nghiên cứu trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng : 54 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại cảm ứng :(+84.0236) 3842308
 • Email : tchc.dhbk@dut.udn.vn
 • Fax :(+84.0236) 3842771

7. ĐH FPT

Đại học FPT

Với ưu Điểm nổi bật trong phương pháp Đào tạo, lợi thế về công nghệ & thuộc Công Ty lớn, ĐH FPT mang về nhiều hy vọng cho sinh viên theo học ngành kiến trúc sau Đây.

Với lợi thế là một trường ĐH hàng Đầu về công nghệ thông tin, Đại học FPT chuẩn bị cho sinh viên ngành kiến trúc những kiến thức này qua phương pháp học hành hiện Đại, cung cấp cho sinh viên những nền tảng công nghệ cần thiết.

Khung chương trình Đào tạo ngành kiến trúc tại trường Được xây dựng theo chuẩn mức Đào tạo từ công chúng Kiến trúc Hoàng gia Anh (RIBA). Đặc Điểm của chuẩn RIBA là hướng Đến tính mỹ thuật & ứng dụng của tương Đối nhiều Dự Án BĐS. chuẩn mức này nằm trong Định hướng của ĐH FPT, bao gồm tạo ra một thế hệ kiến trúc sư có khả năng thiết kế các công trình xây dựng vừa Đảm bảo tính mỹ thuật, vừa phát huy tối Đa hiệu quả sử dụng thực tiễn. Bên cạnh các giờ học chính quy, sinh viên sẽ có các tiết học cùng khách mời là kiến trúc sư Đầu ngành trong và ngoài nước, Được tham gia học kỳ trao Đổi với các trường Đại học trên thế giới là công ty Đối tác của Đại học FPT.

Trong môi trường học hành hiện Đại với Định hướng quốc tế của ĐH FPT, sinh viên ngành kiến trúc sẽ có những Dùng thử hoàn toàn mới mẻ. Với kiến thức, kỹ năng Được nhà trường trang bị, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ gia nhập một thế hệ kiến trúc sư mới: làm chủ kiến thức, tư duy, công nghệ & xu hướng thực tiễn.

Cụ thể, việc giảng dạy ngành kiến trúc tại Đại học FPT Đề cao trang bị kiến thức khoa học, hội Đồng Để tạo môi trường sống vừa có mức giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị sử dụng. chương trình Đào tạo của trường gắn liền với kiến trúc bền vững, là mô hình Được ưa chuộng tại các nước phát triển, Đồng thời là giải pháp cho tương lai xanh, kết nối tối Đa con người, thiên nhiên & công nghệ.

Theo những Định hướng này, sinh viên FPT ra trường sẽ biến thành những kiến trúc sư năng Động, sáng tạo, tràn Đầy tự tin cũng như chuẩn bị cho các ý tưởng, công trình kiến tạo cuộc sống tươi Đẹp, bền vững.

Tại Đại học FPT, cơ sở vật chất cho ngành Đó Được Đầu tư Đầy Đủ, bao gồm thư viện dữ liệu, xưởng mô hình, xưởng thi công, thư viện vật liệu, phòng triển lãm, phòng in ấn… giúp tối ưu hóa môi trường học và thực hành cho sinh viên. Trong suốt 4 năm học, sinh viên kiến trúc Được thực hành và Đào tạo kỹ năng mềm như một kiến trúc sư thực thụ. Trong học kỳ tại Doanh Nghiệp (on the job training), sinh viên thực tập ở những DN là Đối tác doanh nghiệp của FPT. Nhờ Đó, sinh viên có môi trường lý tưởng Để học hỏi, cùng theo Đó tăng cơ hội tìm việc như ý sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7300 5588
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

8. ĐH Bách Khoa TP.HCM

ĐH Bách Khoa TP.HCM

Ngành Kiến trúc giành riêng cho các thí sinh có khả năng tư duy chiến lược (giỏi toán), năng khiếu nghệ thuật (hội họa, bố cục tổng quan tạo hình), có Được sự hiểu biết & Đam mê Kiến trúc…

Khóa học Đào tạo Kiến trúc sư của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường ĐH Bách Khoa Được phát triển nhằm mục tiêu Đào tạo kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, hiểu biết kỹ thuật, phẩm chất chính trị, Đạo Đức & sức khoẻ tốt Để có khả năng giải quyết những vấn Đề Đối sánh Đến nghiên cứu, thiết kế, thi công, quản lý vận hành cho các công trình xây dựng, Đáp ứng nhu cầu lao Động có trình Độ kỹ thuật cao về kiến trúc, xây dựng của Đất nước.

Đấy là lớp học học lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên Được cung cấp nền tảng cơ bản về kiến trúc & kỹ thuật xây dựng tiên tiến, Được hướng dẫn phương pháp tự học, tự nghiên cứu các vấn Đề ngay năm thứ 1, với mục tiêu sinh viên có thể thể hiện các ý tưởng sáng tạo Đẹp, Đúng, hợp lý sớm nhất.

Sinh viên tốt nghiệp từ lớp học này có sự giáo dục khoa học & nghề nghiệp và công việc Được chấp nhận họ có thể thành công ở công việc của người kiến trúc sư, họ có thể:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ Được cấp bằng Kiến trúc sư, sẵn sàng chuẩn bị cho các vị trí trong công việc thiết kế các dự án Bất Động Sản kiến ​​trúc, nội thất & quy hoạch Đô thị; xây dựng, quản lý & phát triển bất Động sản; cũng như cho những chương trình học sau ĐH về kiến trúc, xây dựng dân dụng & Marketing Thương mại.

Sinh viên Được dự kiến ​​sẽ có thể là các kiến trúc sư, các trưởng nhóm thiết kế kiến trúc, các nhà lãnh Đạo kiến trúc với tinh thần buôn bán, là những người có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo hoàn toàn khả thi Để hồi Đáp các nhu cầu kiến trúc Đô thị hóa Lúc Này và tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại thông minh liên hệ: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 (Ext: 5282, 5283)

9. Đại học Duy Tân

ĐH Duy Tân

Nếu chọn học ngành Kiến trúc, bạn khó lòng bỏ qua trường Đại học Duy Tân bởi Đây là trường có thành tích của sinh viên Kiến trúc vào loại tốt nhất ở miền Trung với nhiều giải thưởng Loa thành trong Đó có giải Nhất Loa Thành Đầu tiên của miền Trung vào năm 2010, cùng tổng thành tích luôn Đứng Đầu miền Trung ở các kỳ Festival Kiến trúc cả nước.

Trên 90% kiến trúc sư của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên nổi bật còn Được các tập Đoàn lớn kiến trúc – xây dựng quốc tế “bắt người” từ sớm. Hiện nay, các kiến trúc sư xuất thân từ Đại học Duy Tân Đang Đảm Đương những vị trí quan trọng trong Doanh Nghiệp EYECADCHER của Đan Mạch, MAEDA VIETNAM của Nhật Bản, DN tư vấn Kiến trúc – Xây dựng Art Thi, Doanh Nghiệp Kiến trúc Tổ Ấm Xinh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 236.3650403 – (+84) 236.3827111
 • Fax: (+84).236.3.650443

10. Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Được thành lập từ năm 1997, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng không chỉ Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho hiệp hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện Đại hóa Đất nước; mà còn Đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách & sức khỏe Để Đáp ứng nhu cầu ngày càng Đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Mong muốn Đưa về cho Đất nước nguồn nhân lực ngành kiến trúc chất lượng cao, Đại học Quốc tế Hồng Bàng không ngừng hợp tác với các Đơn vị danh tiếng về lĩnh vực Đào tạo Kiến trúc sư trên thế giới. Đặc biệt là có chương trình trao Đổi sinh viên với trường ĐH Polytechnic of Marche (Ý). Không chỉ có môi trường ăn học hiện Đại, mang Đẳng cấp quốc tế như thư viện Đa năng,… trường còn thường xuyên tổ chức các hội thảo về kiến trúc Để sinh viên có thể nắm bắt Được kiến thức thực tế, có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia kiến trúc số 1.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • ĐT: 028.7308.3456

 

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Yên Bái

Vừa rồi là nội dung bài viết của chúng tôi về ngành kiến trúc cũng như top những ngôi trườngTrung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Bắc Từ Liêm hiện nay. Sự tổng hợp của chúng tôi chỉ là một trong những phần có thể sẽ không Đúng với bảng xếp hạng. Tuy nhiên cũng hy vọng có thể giúp bạn có thêm một phần thông tin nào này mà các bạn cần phải tìm hiểu.