Kiến trúc không chỉ tạo cơ sở vật chất, góp thêm phần cải thiện diện mạo của Đất nước, Điều kiện sống của nhân dân ở thành thị và nông thôn, mà quan trọng hơn là góp thêm phần xây dựng, Đổi mới nếp sống, lối sống & môi trường sống của nhân dân. Hiện nay, nhu cầu thiết kế kiến trúc cho những dự án khu Đô thị & khu cư dân Đang sẵn có xu hướng gia tăng. Để hòa nhập cùng nhân loại và chuẩn bị sẵn sàng tham dự vào sự thay Đổi của kiến trúc Việt Nam, chỉ còn một con Đường là học, Đào tạo liên tục, thường xuyên. Đó cũng là cơ hội Để kiến trúc Việt Nam bắt nhịp với kiến trúc thế giới vì tất cả chúng ta có truyền thống & phẩm chất ham học, tiếp thu cái mới và sáng tạo Để nhanh chóng trở thành những con người sáng tạo, Điều khiển và tinh chỉnh công nghệ, phục vụ phát triển kiến trúc Việt Nam trong thời Đại tin học này. Vậy hiện nay tại Việt Nam có những trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , CĐ (Cùng ngành & khác ngành), Đại học khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Đại học sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: ĐH chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với cả các trường ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ khi nào. Đó chính là Khóa học học Đang Được Đánh giá và nhận Định cao vì tính tiện lợi và linh Động hướng Đến việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & dòng thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hỗ trợ tư vấn chi tiết.

form-lienhe

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ & có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng từ cao nhất, chi phí hợp lý nhất & thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Khóa học giảng dạy & thời lượng của lớp học Được thiết kế với theo quy Định của cục Giáo dục và Đào tạo

– Được share và tư vấn, phỏng vấn mọi câu hỏi miễn phí về chứng từ mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng Đầu

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ & các trung tâm Đào tạo chứng từ

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành kiến trúc

Ngành kiến trúc

Kiến trúc là gì?

Kiến trúc là gì?

Theo như lý giải của những chuyên gia: Kiến trúc là một ngành Đối sánh tương quan Đến khoa học và nghệ thuật trong lĩnh vực sắp xếp, bố trí không gian, nêu ra hồ sơ thiết kế những khu công trình kiến trúc phục vụ nhu cầu Đời sống.

Nói 1 cách nôm na dễ dàng nắm bắt là như vậy. Tuy nhiên nếu Đi sâu hơn nữa về việc tìm hiểu kiến trúc là gì. bạn sẽ nhận ra rằng kiến trúc có phạm vi tìm hiểu rất rộng lớn. Ngành kiến trúc bao gồm tất cả các gì Đối sánh tương quan Đến thiết kế, xây dựng.

cùng theo Đó gồm có luôn cả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ dự án & thống kê giám sát các hạng mục thi công Để Đảm bảo nó diễn ra Đúng như trong thiết kế.

Ngành kiến trúc là gì?

Ngành kiến trúc là gì?

Ngành kiến trúc là “lò” luyện ra những kiến trúc sư phục vụ cho nhu cầu thiết kế dự án công trình trong hiệp hội cộng Đồng. Chính kiến trúc sư sẽ là người biến mong muốn, nhu cầu của con người về nơi sinh hoạt, làm việc & nơi ở…Thành một bản thiết kế chặt chẽ & Được xây dựng lên bởi tay của Đa số người thợ xây.

Một người theo học ngành kiến trúc không những có thể tự mình thiết kế ra những dự án Độc Đáo, mới lạ. Mà bên cạnh Đó còn tồn tại thể tham gia vào những hoạt Động khác như: Đầu tư và quy hoạch khu Đô thị, thiết kế các dự án Bất Động Sản Đô thị, thiết kế cảnh quan, Đo lường và tính toán Dự Án BĐS, thiết kế nội thất, thiết kế tạo dáng trong công nghiệp và thiết kế Đồ họa.

Tầm quan trọng của kiến trúc & ngành kiến trúc

Tầm quan trọng của kiến trúc và ngành kiến trúc

Trong thời buổi công chúng phát triển với nhiều bước chân bộ vượt bậc. Không riêng gì những chuyên ngành y học, khoa học, kinh tế, giáo dục phát triển. Mà ngay cả ngành kiến trúc – xây dựng cũng dần Được nâng lên một tầm cao mới. Ngành kiến trúc có tầm quan trọng như thế nào?

 • Ngành kiến trúc với Đất nước và hiệp hội cộng Đồng

diễn Đạt theo ý riêng nghệ thuật kiến trúc gắn liền với chiều dài lịch sử của nhân loại. Ngay từ khi con người tất cả chúng ta còn sống trong những túp lều thì vấn Đề kiến trúc Đã Được quan tâm. cho tới ngày nay, khi hội Đồng có khá nhiều chuyển biến vĩ Đại và vươn lên thành thời Đại của công nghiệp tiên tiến. Ngành kiến trúc mới có không ít thay Đổi và tiến bộ Đến thế.

Đã có lần có một danh nhân nói rằng: “�,m nhạc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng lặng. Còn kiến trúc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng trống”. Lại có nhà văn nổi tiếng ví von rằng: “Kiến trúc là bài thơ Được viết bằng Đá”. bởi vì, ngay từ những năm về trước, kiến trúc Đã Được xem như một tấm gương phản ánh trung thực nhất về thời Đại.

Đối với dân cư Việt Nam tất cả chúng ta, kiến trúc còn ẩn chứa nhiều hàm ý như sự thành công, tình cảm yêu thương. Vì cơ bản, kiến trúc là viên gạch Đầu tiên giúp “mái ấm” trong mơ của tương Đối nhiều gia Đình trở thành hiện thực.

cùng theo Đó, nhờ có kiến trúc mà không gian làm việc, sinh hoạt mới Đáp ứng Được nhu cầu của mỗi người trong xã hội. vì vậy có thể khẳng Định tầm quan trọng của kiến trúc trong Đời sống công hội và Đất nước là rất lớn.

 • Ngành kiến trúc với cá nhân

Đối với cá nhân người học ngành kiến trúc thì vai trò mà nó mang về là rất lớn. Ngành kiến trúc nói theo cách vừa là một ngành nghệ thuật, vừa là một ngành khoa học. Đa số những cá nhân tham gia tìm hiểu & theo Đuổi chuyên ngành Đó Đều có niềm Đam mê sâu sắc với nghệ thuật.

Chính kiến trúc sẽ là nơi giúp bạn “bùng cháy” niềm Đam mê và khẳng Định khả năng của bản thân với mọi người. Kiến trúc còn có tầm quan trọng Đấy là giúp bạn Định hướng công việc. song song với Đây là có 1 tương lai tốt Đẹp hơn với niềm Đam mê mà mình Đã lựa chọn.

Chắc hẳn những bạn có năng khiếu và Đam mê với nghệ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo mới có thể Đem tới những mẫu thiết kế hoàn hảo. chưa tính Đến, người học kiến trúc còn phải có mắt quan sát nhanh nhẹn và tư duy nhạy bén, nắm bắt tâm lý khách hàng.

Đối với cá nhân học kiến trúc, sự gọn gàng, ngăn nắp và khoa học cũng là một Điều mà người nào cũng mong muốn Được nâng cao mỗi ngày. Chính khả năng bố trí, sắp xếp hài hòa, hợp lý và khoa học không gian trong bản thiết kế. Sẽ là tiền Đề Đầu tiên giúp bạn tạo Được thiện cảm & gây ấn tượng, sự tin tưởng Đối với khách hàng.

Kiến trúc sư chính là người gánh vác nhiệm vụ thừa kế, phát huy và nêu ra thiết kế mang bản sắc văn hóa cho những dự án công trình, Đô thị & quốc gia. cho nên vì vậy diễn Đạt theo ý riêng cá nhân kiến trúc sư Đóng một vai trò khá quan trọng.

Sinh viên theo học kiến trúc học Được những gì và ra làm gì?

Sinh viên theo học kiến trúc học Được những gì & ra làm gì?

Theo học ngành Kiến trúc, sinh viên Được trang bị kiến thức, kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như: công tác Đầu tư và quy hoạch – thiết kế Đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc,… Ngoài ra, tại những trường Đại học Đào tạo ngành Kiến trúc có uy tín như Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… sinh viên còn Được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành thông qua sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên Được sự dụng Để thực hiện ý tưởng, kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng… Để vừa làm tốt công việc chính của 1 kiến trúc sư là tư vấn thiết kế, vừa có thể tự tin thuyết phục khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, chúng ta cũng có thể Đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, Đo lường các dự án kiến trúc gia dụng, công nghiệp; Đầu tư và quy hoạch xây dựng các Điểm người dân, cao ốc, dự án Đô thị & nông thôn tại các Công Ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh Đó, làm việc trong ngành kiến trúc Đồng nghĩa với việc bạn có không ít cơ hội Để tự khởi nghiệp với vai trò nhà Đầu tư, thiết kế, thi công các khu công trình kiến trúc.

Thông tin Tuyển Sinh :

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

– Tốt nghiệp các trường THPT, BTVH

– Tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, Đại học ngành khác

2. Thông tin tuyển sinh Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

Ngành : Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

Chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn

– Hệ trung cấp (2 năm): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

– Hệ văn bằng 2 (1 năm ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp/ Cao Đẳng/Đại Học.

– Hình thức Đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 & chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối

3.Văn bằng tốt nghiệp

CĐ chính quy (Được liên thông Đối với tất cả các trườngĐại học trên toàn quốc).

4. Hồ sơ Đăng ký xét tuyển gồm có:

 • Phiếu Đăng ký xét tuyển & Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu nhà trường)
 • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Bảng Điểm: Đối với sinh viên tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp bậc THPT (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 04 tấm

 

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Nam Từ Liêm

Học ngành Kiến trúc ra trường làm gì?

Kinh tế hiệp hội phát triển, sự Đô thị hoá, phát triển nhanh về xây dựng là các yếu tố thúc Đẩy ngành kiến trúc phát triển. Nhu cầu nhân lực trong ngành kiến trúc & các lĩnh vực Đối sánh cũng trở thành rất cấp thiết. thế cho nên, cơ hội việc làm Đối với sinh viên ngành Kiến trúc là vô cùng hấp dẫn.

 

Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao Động TP.HCM, nhu cầu nhân lực ngành Kiến trúc luôn cao. Giai Đoạn 2013-2015 kéo dài Đến 2020-2025, Kiến trúc Được dự Đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao Động nhất tại TP.HCM, với khoảng 10.800 người/năm. Do Đó, học ngành Kiến trúc sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn Đề việc làm với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Cũng vậy nên, ngành Kiến trúc là một trong những ngành Được quan tâm lựa chọn hàng Đầu hiện nay.

 

Giai Đoạn 2013 – 2025, Kiến trúc Được dự Đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao Động nhất tại TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, chúng ta cũng có thể Đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, Đo lường và tính toán các dự án công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp; Đầu tư và quy hoạch xây dựng những Điểm dân cư, cao ốc, dự án Bất Động Sản Đô thị và nông thôn tại các DN tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng tập Đoàn lớn của bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh Đó, làm việc trong ngành kiến trúc Đồng nghĩa với việc bạn có tương Đối nhiều cơ hội Để tự khởi nghiệp với vai trò nhà Đầu tư, thiết kế, thi công các công trình xây dựng kiến trúc.

 

Để tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này, Đi Đôi với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp & kỹ năng mềm là một yêu cầu không thể thiếu Đối với sinh viên ngành Kiến trúc. Chẳng hạn tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – một trong những trường ĐH uy tín Đào tạo ngành Kiến trúc, sinh viên sẽ Đặc biệt quan trọng Được chú trọng Đào tạo kỹ năng tiếng Anh Để sở hữu thể dễ dàng tiếp xúc với những dữ liệu tham khảo, mô hình, cập nhập những xu hướng, thành tựu mới về kiến trúc của thế giới. Ngoài ra, sinh viên ngành Kiến trúc tại HUTECH sẽ Được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Để sở hữu thể tự tin làm việc & khẳng Định bản thân trong nền kinh tế hiện Đại.

 

Với những Điều Đã trình bày, có lẽ “Ngành Kiến trúc là gì? Ra trường làm gì?” Đã hết là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, bạn có phù hợp Để theo học ngành Kiến trúc không, ngành Kiến trúc xét tuyển những tổ hợp môn nào, Điểm trúng tuyển của ngành Kiến trúc khoảng bao nhiêu, những trường nào uy tín Đào tạo ngành Kiến trúc,… là những câu hỏi bạn rất cần phải tiếp tục vấn Đáp nếu thực sự mong muốn theo Đuổi ngành này & biến thành một Kiến trúc sư thành công tiếp sau Đây.

 

Top trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

1.Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp Được thành lập theo Quyết Định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của công chúng cơ quan chính phủ. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn của bộ Giáo dục & Đào tạo và sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

– Trường hiện có 31 Đơn vị trực thuộc, trong Đó có 14 Đơn vị thuộc khối Đào tạo, 11 Đơn vị thuộc khối quản lý và phục vụ Đào tạo, 06 Đơn vị thuộc khối lao Động sản xuất & bàn giao công nghệ;

– Nhà trường có trên 1000 cán bộ viên chức và người lao Động hợp Đồng, trong Đó có 520 cán bộ giảng dạy, 01 Giáo sư, 29 Phó Giáo sư, 99 Tiến sĩ, 402 Thạc sĩ;

– Đảng bộ Nhà trường trực thuộc Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao Đẳng thành phố Hà Nội, gồm 495 Đảng viên, biên chế 30 Chi bộ;

– Công Đoàn Nhà trường trực thuộc Liên Đoàn Lao Động thành phố Hà Nội với hơn 1000 Đoàn viên sinh hoạt ở 30 tổ Công Đoàn và Công Đoàn bộ phận;

– Đoàn Thanh niên nhà trường trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội;

– Hội sinh viên Trường có trên 8300 hội viên,164 chi hội, trực thuộc Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

Công tác Đào tạo

Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp có sứ mệnh Đảm nhận việc Đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành Xây dựng ở trình Độ Đại học & trên ĐH, nhất là các chuyên ngành Kiến trúc, Đầu tư và quy hoạch, Xây dựng, Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng & Môi trường Đô thị, Quản lý Đô thị, CNTT. Trường là nơi Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung cấp các loại sản phẩm & Dịch Vụ Thương Mại quản lý Đô thị Đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của Đất nước theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế.

Cơ sở vật chất

– chương trình có trang các loại thiết bị hiện Đại;

– Thư viện Điện tử phục vụ giáo viên và sinh viên với hàng nghìn Đầu sách;

– Nhà thi Đấu dành cho những hoạt Động sinh hoạt thể dục thể thao của cán bộ & sinh viên;

– Ký túc xá cho hơn 600 sinh viên, có cả khu Ký túc xá dành riêng cho sinh viên Lào & Campuchia;

– Nhà lớp học hiện Đại 13 tầng có thang máy; phòng học thoáng mát rộng rãi;

– Bên cạnh các cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu khoa học & lao Động sản xuất, Trường còn có: 3 phòng thí nghiệm Đạt chuẩn Quốc gia:

+ Phòng thí nghiệm hóa nước vi sinh;

+ Phòng thí nghiệm & kiểm Định chất lượng sản phẩm công trình LAS256XD;

+ Phòng thí nghiệm XD LAS1022 về vi khí hậu và môi trường.

Khoa kiến trúc

Là một trong những Khoa Được hình thành ngay khi thành lập Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp từ năm 1961; tới bây giờ, trải qua hơn 50 năm Đào tạo & cứng cáp, Khoa Kiến trúc Đã Đào tạo Được hơn 8.000 Kiến trúc sư, 660 Thạc sĩ và 42 Tiến sĩ Kiến trúc, nhiều người Đã biến Đổi thành những nhà khoa học, Giáo sư, Phó Giáo sư, chỉ Đạo ở các Đơn vị quản lý Nhà nước và quản lý các DN. Đặc biệt, nhiều thế hệ Kiến trúc sư có uy tín Đã Được ghi nhận qua các Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật.

Hàng năm, sinh viên Kiến trúc luôn Đạt kết quả cao trong ăn học & Đạt nhiều Giải thưởng Kiến trúc trong nước cũng như các Giải thưởng Quốc tế của UIA ARCASIA, Holcim Prize, Futurarc, Loa thành…

Sinh viên Khoa Kiến trúc tích cực tham gia các hoạt Động Đoàn thể như văn nghệ, thể thao, các hoạt Động sinh hoạt tình nguyện, hoạt Động xã hội… luôn khẳng Định Được sự nhiệt huyết, Đam mê sáng tạo và Để lại ấn tượng sâu sắc. Tập thể Khoa, các Bộ môn & nhiều cá nhân Đã nhận Huân chương lao Động của Nhà nước, nhiều Bằng khen của cơ quan chính phủ & Bộ Xây dựng. Khoa Kiến trúc – Trường Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp luôn khẳng Định Được vị thế là cơ sở Đào tạo Kiến trúc sư hàng Đầu của cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 024. 3854 1616
 • Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội

2. Đại học Xây Dựng Hà Nội

ĐH Xây Dựng Hà Nội

Trải qua hơn 50 năm dựng nên & phát triển, với kinh nghiệm hơn 60 năm Đào tạo, Trường Đại học Xây dựng Đã biến thành một trung tâm số 1 về Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển nhượng bàn giao công nghệ & cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất có thể cho Đất nước trong lĩnh vực xây dựng.

Với Đội ngũ cán bộ Đông Đảo, Đội ngũ giảng viên nhiều nghành nghề phức hợp có trình chiều cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với công danh sự nghiệp giáo dục, tới bây giờ, trường Đại học Xây dựng Đã cung cấp cho Đất nước trên 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư; trên 4500 thạc sỹ, 170 tiến sỹ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp Đại học Xây dựng Đã và Đang mở ra trên mọi miền Đất nước, từ các công trường xây dựng Đến những nhà máy, xí nghiệp, các Đơn vị quản lý nhà nước từ trung ương Đến Địa phương, Đóng góp cho công danh và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngoài lĩnh vực Đào tạo, trường ĐH Xây dựng còn là một trung tâm nghiên cứu, bàn giao khoa học công nghệ, có rất nhiều góp thêm phần quan trọng cho thực tiễn sản xuất.

 1. Sứ mạng:

“Sứ mạng của Trường Đại học Xây dựng là Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể, nghiên cứu khoa học và bàn giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng Đáp ứng công danh và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện Đại hóa Đất nước & hội nhập quốc tế.”

 1. Tầm nhìn:

Trường Đại học Xây dựng phấn Đấu Đến năm 2030 biến thành trường Đại học hàng Đầu trong lĩnh vực xây dựng, Đạt Đẳng cấp khu vực và quốc tế.

 1. Giá trị cốt lõi:

chất lượng – Hiệu quả – Phát triển – Hội nhập.

Trường xây dựng cũng là trường ĐH góp mặt trong top những trường Đào tạo ngành kiến trúc lâu Đời & chất lượng ở nước ta. Với thâm niên trên 60 năm, Đã có khá nhiều lớp thế hệ kiến trúc sư tiềm năng Được Đào tạo tại Đây. Nhờ phương châm giáo dục theo hướng tiếp cận CDIO (Hình thành ý tưởng – thiết kế – triển khai – vận hành) giúp sinh viên giành Được phương pháp giáo dục cao nhất, phát triển Đúng kỹ năng nghề nghiệp.

cùng với Đó, trường cũng luôn tăng Đột biến giáo dục 6 kỹ năng vàng một kiến trúc sư cần có như khả năng giao tiếp, kiến thức về pháp luật, mỹ thuật hay khả năng lãnh Đạo… Cũng cho nên vì thế, trường liên tục có những công trình xây dựng thiết kế Đạt hạng mục cao ở các Hội Thi trong nước & quốc tế, mang về nhiều thành tích, góp vào sự phát triển chung của trường Xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, HBT Hai bà Trưng, Hà Nội

3. Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp

Giống như kiến trúc Hà Nội, kiến trúc TP Hồ Chí Minh cũng là ngôi trường Đại học công lập, Được dựng nên từ những năm 1976, một trong những trường cầm Đầu khu vực phía Nam về Đào tạo xây dựng, kiến trúc, quy hoạch… trực thuộc Bộ Xây dựng. Hiện nay tọa lạc tại Địa chỉ cửa hàng 196 Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngôi trường là sự kế thừa 65 năm của kiến trúc Sài Gòn với bề dày lịch sử 90 năm Đào tạo ngành kiến trúc, & kể từ năm 1976 Đến lúc này 41 năm chính thức mang tênTrung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp. Trường Đào tạo nhiều ngành về xây dựng cho Đất nước, quá trình hình thành và phát triển Đem về cho Đất nước nhiều thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân… có trình Độ cao, trong quá trình giảng dạy nhiều công trình xây dựng kiến trúc của giảng viên, sinh viên Được ghi nhận mang dấu ấn riêng của trường – là niềm vinh dự Để lại cho các thế hệ mai sau.

Ngôi trường là một trong số những cái nôi Đầu ngành trong công tác giảng dạy, giáo dục các chuyên ngành về kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật. chất lượng sản phẩm và dịch vụ kiến trúc sư Đã Được thể hiện thông qua từng lớp sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhanh chóng Đã sở hữu cơ hội công việc và nghề nghiệp cực tốt, tham dự vào nhiều các dự án công trình thiết kế, nghiên cứu Đạt nhiều giải thưởng lớn. Gần Đây nhất Đội ngũ sinh viên của trường Đã Đạt giải thưởng nằm trong top 3 Châu lục Cuộc Thi nhà thiết kế trẻ Châu Á 2016, Đã minh chứng phần nào cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục của nhà trường.

Với 5 cơ sở Đào tạo trong có có 3 cơ sở ở tại TP. Hồ Chí Minh, 1 cơ sở ở Cần Thơ & 1 cơ sở ở Thành Phố Đà Nẵng có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện Đại hóa giúp thầy & trò làm tốt công tác dạy – học, hệ thống Đào tạo Được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường luôn Đổi mới chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo, tăng ngày một nhiều tăng dần Đều hoạt Động khoa học và công nghệ, nâng cấp cơ sở vật chất Để phục vụ cho việc giảng dạy, nâng cao Đời sống tinh thần của tập thể giảng viên – nhân viên và sinh viên…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 196 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng Đài Điện thoại: (028) 38.222.748
 • Số Fax: (028) 38.244.678

4. Đại học khoa học – Đại học Huế

ĐH khoa học – Đại học Huế

Những ai có nhu cầu học ngành kiến trúc thì không nên bỏ dở Đại học Khoa học – ĐH Huế. Đấy là nơi Đào tạo ra những Kiến trúc sư giỏi, năng Động với khả năng sáng tạo cao. Điển hình là sinh viên theo học ngành kiến trúc từng Đạt nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc ở các công trình xây dựng nghiên cứu trong & ngoài nước.

Là một trường ĐH chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nổi tiếng ở khu vực miền Trung với bề dày hơn 60 năm phát triển, mỗi năm trường cho tốt nghiệp rất nhiều cử nhân. Các kiến trúc sư chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trường luôn Định hướng giúp các em sinh viên nắm Được tố chất cần có của kiến trúc sư Để giúp bản thân mỗi sinh viên có cơ hội phát triển mình nhất. chính vì như thế, chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đầu ra luôn nằm trong top Đầu của toàn quốc. Ngay từ khi còn ăn học tại trường, sinh viên Đã Được tham gia vào nhiều Hội Thi, giải thưởng lớn về kiến trúc & gặt hái Được nhiều thành tích cao, khẳng Định Được vị thế của lớp trẻ kiến trúc sư tiềm năng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 0234.3823290
 • Fax: (+84) 0234.3824901

5. Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang là cơ sở Đào tạo nguồn nhân lực có tốt nhất, Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao Động & Đóng góp tích cực vào sự thay Đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ công chúng.

Đến năm 2025, Trường Đại học Văn Lang trở thành trường ĐH có vị thế cao trong hệ thống các trường Đại học theo Định hướng ứng dụng của Việt Nam; ngang tầm với các trường Đại học trong khu vực về môi trường ăn học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Xây dựng Trường Đại học Văn Lang trở thành trường ĐH Đa dạng các loại nghành nghề, Đa bậc học, Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo; là Địa chỉ cửa hàng Đáng tin cậy Đối với người học; là Đối tác doanh nghiệp tin cậy của tương Đối nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu, Công Ty trong và ngoài nước về hợp tác Đào tạo, nghiên cứu khoa học & bàn giao công nghệ.

Nhắc Đến ngành Kiến trúc không thể quên thành tích nổi bật của sinh viên Đại học Văn Lang.

Xứng danh là 1 trong top 5 trường Đại học ngoài công lập rất tốt Tp. Hồ Chí Minh, ngành Kiến trúc tại Đại học Văn lang Được Định hướng theo phương pháp truyền nghề thực tiễn phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, thiết kế của sinh viên. vậy cho nên, sinh viên nhà này Đoạt nhiều giải cao tại các Hội Thi Archiprix Sea, Loa Thành, Eureka, IDA,…

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
 • Điện thoại: P. HC&QTNNL: 028. 3836.7933, 028.710.99233

6. ĐH Bách Khoa Thành Phố Đà Nẵng

ĐH Bách Khoa Thành Phố Đà Nẵng

Trường ĐH Bách Khoa – Đại học TP.Đà Nẵng sẽ biến thành một trong những trường ĐH tiên phong hàng Đầu trong khu vực Đông nam á. Là nơi Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ cao nhất & cung cấp các Dịch Vụ Thương Mại khoa học, công nghệ Đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – hiệp hội cộng Đồng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên & cả nước.

Những ai có nhu cầu học ngành kiến trúc thì không nên bỏ lỡ Đại học Khoa học – Đại học Huế. Đây là nơi Đào tạo ra những Kiến trúc sư giỏi, năng Động với khả năng sáng tạo cao. Điển hình là sinh viên theo học ngành kiến trúc từng Đạt nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc ở các dự án nghiên cứu trong & ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • ADD : 54 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại :(+84.0236) 3842308
 • Email : tchc.dhbk@dut.udn.vn
 • Fax :(+84.0236) 3842771

7. ĐH FPT

Đại học FPT

Với ưu Điểm nhấn trong phương pháp Đào tạo, lợi thế về công nghệ và thuộc DN lớn, Đại học FPT Đưa tới nhiều hy vọng cho sinh viên theo học ngành kiến trúc dưới Đây.

Với lợi thế là một trường ĐH bậc nhất về CNTT, Đại học FPT sẵn sàng cho sinh viên ngành kiến trúc những kiến thức này qua phương pháp học hành hiện Đại, cung cấp cho sinh viên những nền tảng công nghệ cần thiết.

Khung lớp học Đào tạo ngành kiến trúc tại trường Được xây dựng theo tiêu chuẩn Đào tạo từ hiệp hội cộng Đồng Kiến trúc Hoàng gia Anh (RIBA). Đặc Điểm của chuẩn RIBA là hướng Đến tính mỹ thuật và ứng dụng của Đa số công trình xây dựng. tiêu chuẩn này nằm trong Định hướng của Đại học FPT, gồm có tạo ra một thế hệ kiến trúc sư có khả năng thiết kế các dự án công trình vừa Đảm bảo tính mỹ thuật, vừa phát huy tối Đa hiệu quả sử dụng thực tiễn. Bên cạnh các giờ học chính quy, sinh viên sẽ có các tiết học cùng khách mời là kiến trúc sư Đầu ngành trong và ngoài nước, Được tham gia học kỳ trao Đổi với các trường ĐH trên thế giới là Đối tác của ĐH FPT.

Trong môi trường học hành hiện Đại với Định hướng quốc tế của ĐH FPT, sinh viên ngành kiến trúc sẽ có những Dùng thử hoàn toàn mới mẻ. Với kiến thức, kỹ năng Được nhà trường trang bị, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ gia nhập một thế hệ kiến trúc sư mới: làm chủ kiến thức, tư duy, công nghệ & xu hướng thực tiễn.

Cụ thể, việc giảng dạy ngành kiến trúc tại ĐH FPT Đề cao trang bị kiến thức khoa học, công hội Để có thể tạo môi trường sống vừa có mức giá trị thẩm mỹ, vừa có mức giá trị sử dụng. chương trình Đào tạo của trường gắn liền với kiến trúc bền vững, là mô hình Được ưa chuộng tại các nước phát triển, Đồng thời là giải pháp cho tương lai xanh, kết nối tối Đa con người, thiên nhiên và công nghệ.

Theo những Định hướng này, sinh viên FPT ra trường sẽ biến thành những kiến trúc sư năng Động, sáng tạo, tràn Đầy tự tin cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các ý tưởng, công trình xây dựng kiến tạo cuộc sống tươi Đẹp, bền vững.

Tại ĐH FPT, cơ sở vật chất cho ngành Đó Được Đầu tư Đầy Đủ, bao gồm thư viện tài liệu, xưởng mô hình, xưởng thi công, thư viện vật liệu, phòng triển lãm, phòng in ấn… giúp tối ưu hóa môi trường học & thực hành cho sinh viên. Trong suốt 4 năm học, sinh viên kiến trúc Được thực hành và Đào tạo kỹ năng mềm như một kiến trúc sư thực thụ. Trong học kỳ tại Doanh Nghiệp (on the job training), sinh viên thực tập ở những DN là Đối tác doanh nghiệp của FPT. Nhờ Đó, sinh viên có môi trường lý tưởng Để học hỏi, Đồng thời tăng cơ hội tìm việc như ý sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7300 5588
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

8. ĐH Bách Khoa TP.HCM

Đại học Bách Khoa TP.HCM

Ngành Kiến trúc dành cho các thí sinh có khả năng tư duy chiến lược (giỏi toán), năng khiếu nghệ thuật (hội họa, bố cục tổng quan tạo hình), có tìm hiểu & Đam mê Kiến trúc…

chương trình Đào tạo Kiến trúc sư của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Bách Khoa Được phát triển nhằm mục tiêu Đào tạo kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, hiểu biết kỹ thuật, phẩm chất chính trị, Đạo Đức và sức khoẻ tốt Để sở hữu khả năng giải quyết những vấn Đề Đối sánh tương quan Đến nghiên cứu, thiết kế, thi công, quản lý vận hành cho những công trình, Đáp ứng nhu cầu lao Động có trình Độ kỹ thuật cao về kiến trúc, xây dựng của Đất nước.

Đấy là lớp học học lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên Được cung cấp nền tảng cơ bản về kiến trúc & kỹ thuật xây dựng tiên tiến, Được hướng dẫn phương pháp tự học, tự nghiên cứu các vấn Đề ngay năm thứ 1, với mục tiêu sinh viên có thể thể hiện các ý tưởng sáng tạo Đẹp, Đúng, hợp lý sớm nhất.

Sinh viên tốt nghiệp từ Khóa học này có sự giáo dục khoa học và nghề nghiệp và công việc cho phép họ có thể thành công ở công việc của người kiến trúc sư, họ có thể:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ Được cấp bằng Kiến trúc sư, chuẩn bị cho những vị trí trong công việc thiết kế các khu công trình kiến ​​trúc, nội thất và Đầu tư và quy hoạch Đô thị; xây dựng, quản lý và phát triển bất Động sản; cũng như cho các chương trình học sau Đại học về kiến trúc, xây dựng dân dụng & kinh doanh thương mại.

Sinh viên Được dự kiến ​​sẽ có thể là các kiến trúc sư, các trưởng nhóm thiết kế kiến trúc, các nhà chỉ huy kiến trúc với tinh thần Marketing Thương mại, là những người có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo hoàn toàn khả thi Để hồi Đáp các nhu cầu kiến trúc Đô thị hóa Lúc Này và tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 (Ext: 5282, 5283)

9. Đại học Duy Tân

ĐH Duy Tân

Nếu chọn học ngành Kiến trúc, bạn khó lòng bỏ lỡ trường Đại học Duy Tân bởi Đây là trường có thành tích của sinh viên Kiến trúc vào loại chất lượng cao ở miền Trung với nhiều giải thưởng Loa thành trong Đó có giải Nhất Loa Thành Đầu tiên của miền Trung vào năm 2010, cùng tổng thành tích luôn cầm Đầu miền Trung ở các kỳ Festival Kiến trúc toàn quốc.

Trên 90% kiến trúc sư của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên nổi bật còn Được các tập Đoàn lớn kiến trúc – xây dựng quốc tế “bắt người” từ sớm. Hiện nay, các kiến trúc sư xuất thân từ ĐH Duy Tân Đang Đảm Đương những vị trí quan trọng trong Công Ty EYECADCHER của Đan Mạch, MAEDA VIETNAM của Nhật Bản, Công Ty tư vấn Kiến trúc – Xây dựng Art Thi, DN Kiến trúc Tổ Ấm Xinh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 236.3650403 – (+84) 236.3827111
 • Fax: (+84).236.3.650443

10. ĐH Quốc Tế Hồng Bàng

Được thành lập từ năm 1997, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cực tốt cho hiệp hội cộng Đồng, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện Đại hóa Đất nước; mà còn Đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe Để Đáp ứng nhu cầu ngày càng Đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Mong muốn Đem Đến cho Đất nước nguồn nhân lực ngành kiến trúc cao nhất, Đại học Quốc tế Hồng Bàng không ngừng hợp tác với các Đơn vị danh tiếng về lĩnh vực Đào tạo Kiến trúc sư trên thế giới. nhất là có Khóa học trao Đổi sinh viên với trường Đại học Polytechnic of Marche (Ý). Không chỉ cần môi trường học tập hiện Đại, mang Đẳng cấp quốc tế như thư viện Đa chức năng,… trường còn thường xuyên tổ chức các hội thảo về kiến trúc Để sinh viên có thể nắm bắt Được kiến thức thực tế, có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia kiến trúc tiên phong hàng Đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 215 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • ĐT: 028.7308.3456

 

Đọc tiếp  Trung Tâm Dạy đại học kiến trúc Ở Điện Biên

Vừa rồi là bài viết của chúng tôi về ngành kiến trúc cũng như top những ngôi trườngTrung Tâm Dạy đại học kiến trúc Tại Quận Gò Vấp hiện nay. Sự tổng hợp của chúng tôi chỉ là một trong những phần có thể sẽ không Đúng với bảng xếp hạng. Tuy nhiên cũng hy vọng có thể giúp bạn có bổ sung thêm một trong những phần thông tin nào Đó mà các bạn cần phải tìm hiểu.